Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên

VLOOP NHÀ TÀI TRỢ TRANG PHỤC ĐT BÓNG BÀN VIỆT NAM THAM DỰ SEAGAMES 32

VLOOP NHÀ TÀI TRỢ TRANG PHỤC ĐT BÓNG BÀN VIỆT NAM THAM DỰ SEAGAMES 32

Đội tuyển bóng bàn chính thức được sự đồng hành của nhà tài trợ Vloop và Phiten qua đó có những cung cấp về trang thiết bị, quần áo thi đấu cho đội tuyển quốc gia tới hết năm 2023.

Trong sáng 10-4 tại khu tập luyện của đội tuyển bóng bàn Việt Nam, Liên đoàn bóng bàn Việt Nam cùng Tổng cục TDTT đã gặp mặt các tay vợt của đội tuyển trước khi lên đường tập huấn cũng như ra mắt nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển.

“Liên đoàn bóng bàn Việt Nam luôn kỳ vọng các tay vợt đạt được thành tích tốt nhất ở kỳ SEA Games 32 lần này và quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo. Liên đoàn công bố mức thưởng dành cho mỗi tấm HCV tại SEA Games 32 là 80 triệu đồng, mỗi tấm HCB là 50 triệu đồng và mỗi tấm HCĐ là 30 triệu đồng”, Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Việt Nam – ông Nguyễn Xuân Vũ cho biết..Trước khi lên đường dự SEA Games 32, đội tuyển bóng bàn Việt Nam còn được sự đồng hành hỗ trợ từ các nguồn xã hội hóa trong đó có một ngân hàng tài trợ 55 triệu đồng, một số cá nhân hỗ trợ 30 triệu đồng và đại diện website về bóng bàn Việt Nam công bố thưởng 1.000 USD dành cho mỗi tấm HCV của đội tuyển tại SEA Games 32

Đội tuyển bóng bàn Việt Nam đã có những phần thưởng hỗ trợ ngay trước khi thi đấu và tập huấn. 

Nguồn: Báo thethao.sggp.org.vn

Vào ngày mai 11-4, đội tuyển bóng bàn Việt Nam lên đường đi Quảng Châu (Trung Quốc) tập huấn và toàn đội được Liên đoàn bóng bàn Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng trong kỳ tập huấn lần này. “Tôi đánh giá đợt tập huấn tại Quảng Châu là đợt tập luyện quan trọng, qua đó chúng tôi sẽ xem xét những yếu tố về chuyên môn để có được chiến thuật quan trọng nhất”, chuyên gia Trung Quốc Yu Zhiguo của đội tuyển cho biết. Theo lịch trình, toàn đội sẽ tập huấn từ ngày 11 cho tới 30-4 sau đó về nước hội quân cùng Đoàn thể thao Việt Nam và lên đường dự SEA Games 32.

Liên đoàn bóng bàn Việt Nam đã tìm được nguồn tài trợ ủng hộ thêm cho VĐV

Nguồn: Báo thethao.sggp.org.vn

Tại SEA Games 32, đội bóng bàn Việt Nam dự đủ 7 nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ. “Chúng tôi có những mục tiêu về chỉ tiêu và các tay vợt nỗ lực phấn đấu giành từ 1 HCV trở lên. Tại kỳ SEA Games 32 này, các đội đều có sự chuẩn bị tốt và chúng ta cử tuyển thủ tập huấn để đảm bảo thành tích”, phụ trách bộ môn bóng bàn (Tổng cục TDTT) đồng thời là Tổng thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam – ông Phan Anh Tuấn cho biết.

Nguồn bài viết: SGGPO (Báo thethao.sggp.org.vn)

← Bài trước