Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên

Bóng bàn nam trẻ Việt Nam giành HCB Đông Nam Á để lần đầu được suất thi đấu châu Á

Bóng bàn nam trẻ Việt Nam giành HCB Đông Nam Á để lần đầu được suất thi đấu châu Á
Bóng bàn trẻ Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu giành được suất tham dự giải trẻ vô địch châu Á 2024 từ kết quả thi đấu ở vô địch trẻ Đông Nam Á 2024.
 
Bóng bàn trẻ Việt Nam làm nên lịch sử khi lần đầu giành được suất tham dự giải trẻ vô địch châu Á 2024 từ kết quả thi đấu ở vô địch trẻ Đông Nam Á 2024.

Ngày 13-5, các nội dung đồng đội nam, nữ theo nhóm tuổi U15 và U19 tại giải vô địch trẻ Đông Nam Á 2024 đã thi đấu để tìm ra những đội có kết quả cao nhất.

Bóng bàn nam trẻ Việt Nam đã thi đấu vòng bảng nội dung U19 trước các đối thủ U19 Indonesia, U19 Lào và chủ nhà U19 Malaysia để xếp thứ nhì, giành quyền vào bán kết. Ở bán kết, trước đối thủ mạnh là U19 nam Singapore, các tay vợt của U19 nam Việt Nam chơi khá bình tĩnh, qua đó giành chiến thắng thuyết phục 3-1. Bước vào chung kết, U19 nam Việt Nam gặp lại đội chủ nhà U19 nam Malaysia tuy nhiên đã để đối thủ có vượt lên giành chiến thắng 3-0.

Các tay vợt U19 nam Việt Nam đã giành HCB nội dung đồng đội tại giải trẻ Đông Nam Á 2024. Quan trọng hơn, kết quả đủ để chúng ta được Liên đoàn bóng bàn châu Á trao suất tham dự giải vô địch trẻ châu Á 2024. “Đây là kết quả lịch sử vì từ trước tới nay, bóng bàn nam trẻ Việt Nam cũng như bóng bàn Việt Nam không có suất được dự giải vô địch trẻ châu Á. Các tay vợt đã thi đấu tốt ở đồng đội U19 nam tại Đông Nam Á nên chúng tôi rất ghi nhận kết quả này”, đại diện bộ môn bóng bàn (Cục TDTT) cho biết.

 

Cùng trong kết quả đồng đội, đội U19 nữ Việt Nam có tấm HCĐ (vô địch nội dung là đội U19 Singapore). Đội U15 nam và đội U15 nữ Việt Nam giành HCĐ tại giải.

Các tay vợt còn tiếp tục thi đấu các nội dung đôi và cá nhân. Giải năm nay được tổ chức tại Malaysia tới hết ngày 16-5. Quy tụ tại giải là các tay vợt trẻ của Thái Lan,, Singapore, Lào, Campuchia,, Philippines, Indonesia, Việt Nam và Malaysia tranh tài.

Với kết quả 3 HCV, 3 HCB, 4 HCĐ. Việt Nam về thứ 3 toàn đoàn tại giải đấu lần này xếp sau Singapore & Malaysia!

Đỗ Mạnh Lương - Đinh Nhật Nam đạt thành tích cao 

Đây là những thành tích ngoài mong đợi của Việt Nam, đặc biệt xuất sắc ở tấm HCV đơn nam U19 của Nguyễn Duy Phong.

VLOOP xin chúc mừng những nỗ lực tuyệt vời của các bạn trẻ, chúc cho bóng bàn Việt Nam ngày càng phát triển!